คลิปและภาพตลกขบขัน ในวันเบาๆ

พบกับประสบการณ์อันน่าจดจำ ณ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ กับคอนเซ็ปต์

Discussion started on เครื่องใช้ไฟฟ้า

  • Karma: +0/-0
พบกับประสบการณ์อันน่าจดจำ ณ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ กับคอนเซ็ปต์ 'Craftsmanship Served On The Plate'

พบกับประสบการณ์อันน่าจดจำ ณ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ กับคอนเซ็ปต์  'Craftsmanship Served On The Plate'
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เผยโฉมปรับลุคใหม่ของห้องอาหารญี่ปุ่น ยามาซาโตะ โดยได้รวบรวมอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับไว้หลากหลายประเภท ทั้งอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ "ไคเซกิ" (Kaiseki) โอมากาเสะ (Omakase) และเทปปันยากิ (Teppanyaki) ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้พบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมกลับไป

ไคเซกิ โอมากาเสะ (Omakase Counter by Yamazato)
ห้องอาหารยามาซาโตะขอนำเสนอประสบการณ์การรับประทาน "ไคเซกิ โอมากาเสะ" (Kaiseki Omakase) ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยศิลปะและความละเอียดอ่อน โดยชูชิเชฟจะคอยดูแลบอกเล่าเรื่องราวของชูชิและอาหารแต่ละคำอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน โดยวัตถุดิบที่เชฟนำมารังสรรค์จะเป็นวัตถุดิบของแต่ละฤดู เอาใจคนรักซูชิและซาซิมิด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่นที่สดใหม่ ซึ่งแต่ละคำเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถัน

ห้องอาหารเทปปันยากิ ซาซังก้า (Sazanka Teppanyaki at Yamazato)
ห้องอาหารเทปปันยากิ ซาซังก้า เปรียบเสมือนอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในห้องอาหารยามาซาโตะ เชฟเทปปันยากิผู้มากประสบการณ์พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง เพื่อให้ทุกท่านได้ชมการตระเตรียมและปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันและใกล้ชิด โดยเชฟได้ทำการคัดสรรเนื้อนำเข้าและวัตถุดิบจากท้องทะเลรสเลิศมาย่างและปรุงตามสั่งบนกระทะร้อน ทำให้ห้องอาหารเทปปันยากิ ซาซังก้า เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงท้ายของวัน และสร้างความทรงจำในการรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตู้โชว์เนื้อที่ทุกท่านสามารถเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรืออาหารทะเลที่สามารถให้เชฟปรุงจานต่อจานอีกด้วย

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato)
ห้องอาหารยามาซาโตะ ให้บริการอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับหลากหลายรายการ รวมไปถึงอาหารชุดพิเศษสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ "ไคเซกิ" (Kaiseki) หรือคอร์สอาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล ประกอบด้วยอาหารที่เสิร์ฟต่อเนื่องกันหลายรายการ โดยทุก ๆ จานได้รับการปรุงและจัดวางด้วยความบรรจง และคำนึงถึงทุกสีสันและรสสัมผัส

อาหารชุด "ไคเซกิ" ที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ถูกตระเตรียมและรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยหัวหน้าพ่อครัว (Master Chef) เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) เพื่อนำเสนอวัตถุดิบและรสชาติประจำฤดูกาล ดังนั้นการมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกลับไปอย่างแน่นอน

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ ห้องอาหารยามาซาโตะ ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ทุกวัน โดยมื้อกลางวัน ให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.00 น. และ มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น.
#1 - March 06, 2022, 07:39:56 PM





ศูนย์รวมเว็บบอร์ด SMF ฟรี

| ตลาดออนไลน์ | ขายของ | สินค้าใหม่ | สินค้ามือ 2 | สถานบริการ | ซื้อ-ขาย เกี่ยวกับกีฬา | ซื้อ-ขาย คอมพิวเตอร์ | เครื่องจักรหนัก เบา | นวัตรกรรมสิ่งประดิษฐ์แนวใหม่ และภูมิปัญญาท้องถิ่น | มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร | เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้า | ซื้อ-ขาย เกมส์ ของเล่น | ธุรกิจท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก | ธุรกิจบันเทิง เพลง ดนตรี | กิจกรรมนันทนาการ งานอดิเรก ผ่อนคลาย | แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ | ผลิตภัณฑ์เสริมสวย สุขภาพ | อาหาร และยา ปัจจัย 4 | ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ และเด็ก | เกี่ยวกับการศึกษา | งานภาครัฐ และเอกชน, หางานทุกประเภท ทุกตำแหน่ง | ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ | เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ธุรกิจตกแต่งบ้าน ดูแลรักษาบ้าน | ธุรกิจยานพาหนะ | รับจ้างทั่วไป | ตลาดฟอเร็กซ์ | ตลาดหุ้น | รับจ้างโพสต์บอร์ด แชร์ ไลค์ เฟสบุ๊ค | แชร์ ไลค์ ติดตาม ยูทูป | โปรโมทเว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์สินค้า SEO |

สนับสนุน โดย

| M88 | 188BET | HappyLuke | FUN88 | WIN365 | 1XBET | WINS88 | W88 | NOWBET | Vwin | Dafabet | DEWABET | 12BET | LiveCasinoHouse |
|

ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ โดย

| | |

เครือข่ายสังคมออนไลน์